DHome Yên Thủy đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất

 DHome Yên Thủy đã hoàn thiện 100% hạ tầng kỹ thuật đúng tiến độ, đủ điều kiện để chuyển nhượng quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật.

Ngày 10.7.2023, UBND tỉnh Hòa Bình đã có văn bản cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại dự án Khu nhà ở Đồng Băng, thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy (tên thương mại: DHome Yên Thủy). 

DHome Yên Thủy đã được UBND tỉnh Hòa Bình cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất sau khi hoàn thiện 100% hạ tầng kỹ thuật.

Theo đó, 178 lô đất nền sau khi hoàn thiện giải phóng mặt bằng, hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật (đường giao thông, các tuyến cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước), công viên, cây xanh; và 67 căn shophouse mặt tiền QL12B hoàn thiện phần xây thô, mặt ngoài, được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở trên đất cho khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. 

DHome Yên Thủy đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất

DHome Yên Thủy “về đích” đúng tiến độ.

Trước đó, ngày 5.6.2023, dự án DHome Yên Thủy đã được Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình chấp thuận kết quả nghiệm thu xây dựng công trình của CĐT Tiến Đạt để đưa vào sử dụng.

DHome Yên Thủy – Khẳng định giá trị đầu tư

Với sự chỉnh chu, chuyên nghiệp trong quá trình thi công dự án của toàn thể đội ngũ thi công từ phía chủ đầu tư, cùng nhà phát triển dự án độc quyền DDI, DHome Yên Thủy đang là khu đô thị mang đến một bộ mặt mới tại trung tâm huyện Yên Thủy. Sự đầu tư nghiêm túc đã được thị trường ghi nhận với những dòng sản phẩm đất nền, shophouse thương mại chất lượng.

DHome Yên Thủy đủ điều kiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Toàn cảnh KĐT DHome Yên Thủy.

Cùng với chủ đầu tư, DDI – đơn vị phát triển độc quyền, đã đặt nhiều tâm huyết vào dự án. Trong bối cảnh thị trường BĐS đang có nhiều chuyển biến mới, DDI mang lại cho khách hàng những phương án đầu tư tối ưu nhất với những chính sách thanh toán linh hoạt, giải pháp tài chính ưu việt.

Kết hợp cùng những sản phẩm chất lượng tại DHome Yên Thủy, đây khẳng định là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, đón làn sóng về nhu cầu ở, đầu tư kinh doanh – dịch vụ lớn từ hàng chục ngàn kỹ sư, công nhân khi KCN Lạc Thịnh đi vào hoạt động. 

Thi Trang


Thông tin dự án DHome Yên Thủy

Văn phòng: ML6-30, Vinhomes Green Bay, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0935 63 73 99

Website: tattholand.com

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét