ECO FUTURE PARK

Với mô hình phát triển vùng, thị xã Điện Bàn được định hướng là cụm động lực số một về phát triển công nghiệp, phát triển du lịch, không gian thương mại – dịch vụ của tỉnh Quảng Nam. Đặc biệt là về quy hoạch và phân bổ dân cư thành các cụm dân cư văn minh, các khu đô thị sầm uất để tạo sức bật cho các định hướng phát triển chung của tỉnh, ngay tại vùng giao thoa Nam Đà Nẵng và Bắc Quảng Nam. Nơi đây đang dần được hình thành một khu đô thị xanh đảm bảo các yếu tố quy hoạch đô thị đảm bảo chất lượng, cơ sở hạ tầng,… mang đến một không gian sống xanh ngay tại Eco Future Park!  

Phối cảnh tổng quan dự án Eco Future Park 
TỔNG QUAN
– Dự án (tên thương mại): Eco Future Park. 
– Tổng diện tích: 83.730 m2.
– Vị trí: phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Bách Đạt An (Bách Đạt Corp)
– Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần dịch vụ bất động sản Hoàng Nhất Nam. (Nhất Nam Land).
– Quy hoạch: công trình công cộng, công viên trung tâm, công viên tản bộ.  
– Phân khu chính:
+ Phân khu Eco Nature
+ Phân khu Eco Park
+ Phân khu Eco Life
– Trục đường chính: trục đường DT 607 nối tiếp trục đường Dũng Sĩ Điện Ngọc

TIỆN ÍCH
Với định hướng hình thành nên một khu đô thị chuẩn phong cách sống xanh với không gian mở là khu công viên, hoa viên xanh mát. Chú trọng vào yếu tố sống xanh, diện tích đất cây xanh, hạ tầng và công trình công cộng chiếm đến 47% toàn dự án. Dọc các trục đường nội khu được phủ bởi mảng xanh của cây cối, đồng thời xen kẽ trong các khối công trình dự án.

Công viên nội khu 
Khu đô thị còn nằm kế cận các trường học như trường Đại học Nội vụ Hà Nội phân hiệu Quảng Nam, trường tiểu học Lê Hồng Phong, trường mầm non Điện Ngọc – sơ sở II; khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, chợ,… đảm bảo mọi nhu cầu sống cho cư dân.


VỊ TRÍ:
Khu đô thị Eco Future Park tọa lạc tại phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, là vùng giao thoa giữa Nam Đà Nẵng và Bắc Quảng Nam. Khu đô thị nằm gần trục đường huyết mạch DT 607 kết nối trực tiếp trục đường Dũng Sĩ Điện Ngọc của tỉnh Quảng Nam.


Các trục đường bao quanh dự án: 
Phía Đông Bắc: giáp trục đường Vành đai kinh tế Viễn Đông.
Phía Đông Nam: giáp sông Cổ Cò.
Phía Tây Nam: giáp khu dân cư hiện hữu.
Phía Tây Bắc: giáp khu công nghệ cao Điện Nam – Điện Ngọc.

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét