Hòa Phát tìm cơ hội đầu tư khu đô thị tại Huế

 Tập đoàn Hòa Phát vừa có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế về tìm kiếm cơ hội đầu tư khu đô thị hiện đại, có quy mô, trở thành một khu đô thị "đáng sống" tại Huế.

Theo đó, ông Trần Đình Long - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát đã giới thiệu tổng quan về hoạt động sản xuất, kinh doanh, các lĩnh vực hoạt của Tập đoàn với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời, bày tỏ mong muốn tỉnh hỗ trợ tìm kiếm vị trí phù hợp để Tập đoàn đầu tư khu đô thị hiện đại, có quy mô, trở thành một khu đô thị "đáng sống" tại Huế.

Hòa Phát tìm cơ hội đầu tư khu đô thị tại Huế

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đánh giá cao ý tưởng và quyết tâm mong muốn đầu tư của Tập đoàn Hòa Phát tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Khẳng định Thừa Thiên Huế luôn tập trung triển khai đồng bộ các giải pháp từ đầu tư cơ sở hạ tầng, cải cách hành chính, đào tạo nguồn nhân lực đến đồng hành cùng doanh nghiệp để thu hút và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư chiến lược đến nghiên cứu, đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, mục tiêu của tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm 2022 và các năm tiếp theo là thực hiện Nghị quyết 54, phấn đấu đưa tỉnh Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương. Vì vậy, Tỉnh sẽ triển khai nhiều giải pháp để tập trung thu hút đầu tư, trong đó tập trung thu hút các dự án phát triển đô thị như mong muốn đầu tư của Tập đoàn Hòa Phát.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ngành liên quan phối hợp với Tập đoàn để hỗ trợ tìm kiếm vị trí đầu tư phù hợp cũng như hướng dẫn các thủ tục liên quan. Tạo các điều kiện tốt nhất để nhà đầu tư đẩy nhanh tiến độ cũng như sớm triển khai dự án trên địa bàn.

Trước khi đến Huế, Tập đoàn Hòa Phát cũng đã bắt tay cùng KDI Holdings vào Khánh Hoà trình bày ý tưởng, đề xuất thực hiện các dự án mong muốn thực hiện trên địa bàn.

Trong mảng bất động sản khu đô thị, Hòa Phát đã đầu tư xây dựng một số dự án tại Hà Nội, như: Khu phức hợp Mandarin Garden 1 (2,5ha) tại Khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy; Khu phức hợp Mandarin Garden 2 (1,29ha) tại 493 Trương Định và Khu chung cư tại 70 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai.

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét