Nhà phố thương mại được đánh giá cao trong năm 2020Theo giới chuyên gia bất động sản, nhà phố thương mại (shophouse) sẽ là một trong các “cửa sáng” của thị trường bất động sản 2020 bên cạnh bất động sản công nghiệp và văn phòng chia sẻ.

Kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận tốt

Sở dĩ được đánh giá nhiều tiềm năng như vậy là do loại hình bất động sản này sở hữu 2 đặc điểm nổi trội đa chức năng và an toàn về giá trị. Với nguồn vốn không quá lớn và đầu ra có biên độ rộng hơn so với 2 kênh còn lại, shophouse được cho là kênh dành cho các nhà đầu tư có nguồn tích lũy nhất định nhưng vẫn đảm bảo sinh lời ổn định.

Năm 2019, thị trường bất động sản nói chung được đánh giá là nguồn cung hạn chế, rủi ro pháp lý cao và kém sôi động. Thị trường trầm lắng giúp các nhà đầu tư bất động sản bình tĩnh và thận trọng hơn trong việc quyết định đầu tư. Điều này lý giải cho xu hướng đầu tư coi trọng giá trị, an toàn pháp lý, tập trung vào phân khúc đa chức năng, có khả năng khai thác và tạo dòng tiền sớm của các nhà đầu tư.

Trái ngược với tình hình chung của thị trường, bất động sản gắn liền với đất 2019 ghi nhận tổng cộng 4.200 căn mở bán mới, đạt mức tăng ấn tượng 82% theo năm. Trong đó, các sản phẩm biệt thự, nhà phố có 3.853 căn bán được trong năm 2019, tăng 47% so với cùng kỳ năm 2018.

Dream Homes - Đồng Hới thu hút nhà đầu tư


Chính thức giới thiệu ra thị trường từ cuối năm 2019, shophouse Dream Homes là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất khu vực miền Trung.

Pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn thiện được cho là những yếu tố tiên quyết thu hút các chủ đầu tư. Với pháp lý đầy đủ, quy hoạch và thiết kế hướng đến một không gian sống, kiến trúc hiện đại với ba mặt thoáng đã và đang được tạo nên sự thỏa mãn nhu cầu sống và tận hưởng cho cộng đồng cư dân hiện hữu khu vực.Bên cạnh đó, nằm tại trung tâm thành phố Đồng Hới, shophouse Dream Homes sở hữu vị trí đắt giá tại khu vực được đánh giá có bước phát triển vượt trội về hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội trong 5-10 năm gần đây. Được quy hoạch là một trong những khu vực sẽ trở thành trung tâm của tỉnh Quảng Bình, shophouse Dream Homes theo giới chuyên gia địa ốc sẽ ngày càng khẳng định được giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian, mang lại lợi nhuận an toàn về cho các nhà đầu tư.

Tọa lạc tại khu vực liền kề trung tâm hành chính và dịch vụ thương mại, được quy hoạch hạ tầng đồng bộ bao gồm công viên, dãy nhà shophouse theo tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất khu vực, những dãy biệt thự đơn lập ôm trọn view sông Cầu Rào,… shophouse Dream Homes được kỳ vọng là mảnh đất màu mỡ, mang lại lợi nhuận cho các nhà kinh doanh. 


Đặc biệt, từ ngày 15/02/2020 đến 29/02/2020, 20 khách hàng đăng ký giữ chỗ thành công dự án Dream Homes - Đồng Hới sẽ được ưu đãi tặng ngay 2% giá trị đất đồng thời nhận chiết khấu lên tới 8% GTHĐ khi thanh toán sớm 95% GTHĐ. Cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ:
Hotline: 0935.63.73.99 hỗ trợ trực tiếp dự án.
Website: https://www.tattholand.com/2019/12/dream-homes-tuyet-tac-ven-song-cau-rao.htmlChuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét